New-Estima-2016 911-Carrera

ศูนย์ติดตั้งแก๊สขั้นเทพ

ติดngv พร้อมอุปกรณ์อัจฉริยะ

ติตดั้งแก๊ส อู่ลาดปลาเค้า 

ติด lpg ราคาถูก ของแถมมากมาย

ติดแก๊ส ด้วยอุปกรณ์ที่ป้องกัน"เครื่องร้อน"

แก๊สNGV ต้องติดตั้งในรถยนต์ด้วยช่างผู้ชำนาญ

Pajero sport ติดตั้งแก๊สรถยนต์ ประหยัดกว่า 5 เท่าเมือใช้น้ำมัน

ติดแก๊ส lpg ต้องหมั่นตรวจสอบ รอยรั่ว อย่างสม่ำเสมอ

 

aboutus

Pajero sport

ติดแก๊สให้ Pajero sport โดยใช้อุปกรณ์นำเข้าต่างประเทศ "Fobos" แล้วอัตราสิ้นเปลืองหลังจากติดแก๊สแล้วอยู่ที่ 1.5 - 1.6 บาท/กม.

Pajero sport ปรับโฉมใหม่ เพิ่มเครื่องยนต์เบนซิน Pajero sport 2.4 เป็นรถที่เพิ่งออกมาใหม่เป็นเครื่อง 4 สูบ SoHC 2.4 ลิตร หัวฉีดอิเล็คทอร์นิคส์ กำลังสูงสุด 128 แรงม้า (PS) ที่ 5,250 รอบ/นาที

Pajero Sport ตัวใหม่ เครื่องเบนซิน 2.4 ติดตั้งแก๊ส ใช้งานได้ดี พื้นที่ใต้ท้องรถสามารถใส่ถังโดนัทขนาด 52 ลิตรได้ หรือเป็นขนาด 71 ลิตรก็ใส่ได้สบาย ขอแนะนำถังโดนัท ขนาด 73 ลิตร ซึ่งเป็นถังโดนัทเพียงยี่ห้อเดียวในขณะนี้ที่จะติด Pajero Sport 2.4 ให้ผ่านและถูกต้องตามกฎหมาย การติดถังโดนัท 73 ลิตร นั้นทำให้วิ่งได้ถึง 400 - 450 กิโลเมตรต่อถัง และไม่ได้ตัดคานยางอะไหล่ จึงไม่กระทบกระเทือนกับระบบการทรงตัวของPajero Sport 2.4 อุปกรณ์แก๊สของเรามีกล่อง ECU ที่ฉลาดมากสามารถควบคุมการปล่อยแก๊สได้ตามความเหมาะสม คือ สามารถปรับได้ 3 ระดับ โหมดประหยัด โหมดการใช้งานปกติ โหมดการใช้งานแบบสปอร์ต สำหรับท่านที่ต้องการขับรถด้วยความเร็ว หรือ การเดินทางต่างจังหวัด 

ถังโดนัท 73 ลิตร ได้ห่อหุ้มไว้ด้วยยางอะไหล่ ใหม่ทุกเส้นเป็นการเสริมความปลอดภัย กันกระแทก กันน้ำ ทำให้ดูจากด้านท้ายรถเป็นเหมือนยางอะไหล่ ไม่เหมือนถังแก๊ส และด้วยการวางหัวฉีดที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยการไว้ในท่อไอดี ทำให้มองไม่เห็นหัวฉีด ระบบการจ่ายแก๊สเสถียรมากขึ้นเนื่องจากสายหัวฉีดไม่ยาว รายละเอียดในการเก็บงานนั้นมีการพันหุ้มส่วนที่เป็นสายไฟทุกจุด ในระบบติดตั้งนั้นรับประกันว่าสมบูรณ์ รับประกันการใช้งานที่เหมือนน้ำมันแบบ 99.99% ไม่มีอาการสะดุด เมื่อมีการเปลี่ยนระบบเชื้อเพลิง 

อัตราสิ้นเปลืองหลังจากติดแก๊สแล้วอยู่ที่ 1.50 ถึง 1.60 บาทต่อกิโลเมตร ถูกกว่าน้ำมันถึง 4 เท่าตัวเท่ากับว่าทุกกิโลเมตรที่ท่านขับ ท่านสามารถประหยัดได้ 4 บาทเมื่อใช้แก๊สรถยนต์  จึงมั่นใจได้ว่า Pajero Sport ของท่านเมื่อติดแก๊สแล้วใช้งานดี รับรองความปลอดภัยเมื่อติดแก๊ส LPG โดยรถ Pajero Sport ที่ติดตั้งแก๊สกับเราสไมล์แก๊ส ออโต้ มีประกันเครื่องยนต์ และประกันภัยสูงสุด 1 ปี และ พร้อมบริการซ่อมบำรุงหลังการติดตั้งตลอดระยะเวลาการใช้งาน ขณะนี้เรามีบริการ ช่วยเหลือฉุกเฉิน เช่น แบตหมด ยางแบน ยางรั่ว สามารถติดต่อเราได้ เราพร้อมช่วยเหลืออย่างเต้มที่ 

 


service banner