New-Estima-2016 911-Carrera

ศูนย์ติดตั้งแก๊สขั้นเทพ

ติดngv พร้อมอุปกรณ์อัจฉริยะ

ติตดั้งแก๊ส อู่ลาดปลาเค้า 

ติด lpg ราคาถูก ของแถมมากมาย

ติดแก๊ส ด้วยอุปกรณ์ที่ป้องกัน"เครื่องร้อน"

แก๊สNGV ต้องติดตั้งในรถยนต์ด้วยช่างผู้ชำนาญ

Pajero sport ติดตั้งแก๊สรถยนต์ ประหยัดกว่า 5 เท่าเมือใช้น้ำมัน

ติดแก๊ส lpg ต้องหมั่นตรวจสอบ รอยรั่ว อย่างสม่ำเสมอ

 

aboutus

ติด ngv

ติด ngv ใช้อุปกรณ์ FOBOS คุณภาพได้มาตรฐานจากต่างประเทศ ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้รถยนต์ที่ติดตั้งแก๊ส

รับติด ngv รถยนต์ทุกขนาดเครื่องยนต์ รับรองความสวยงามและเน้นความปลอดภัยให้กับผู้ใช้รถอย่างสูงสุด

ติด NGV ช่วยประหยัดน้ำมันแก๊ส NGV หรือ CNG เป็นก๊าซที่เกิดจากการย่อยสลายตัวของซากพืชซากสัตว์มี ก๊าซมีเทน ( Methane ) CH4เป็นองค์ประกอบหลัก โดยทั่วไปจะมี “มีเทน” ผสมอยู่ตามธรรมชาติประมาณ 70% และจะมีองค์ประกอบของไฮโดรคาร์บอนตัวอื่นๆ ผสมอยู่บ้าง เป็นก๊าซที่ได้จากบ่อก๊าซโดยเฉพาะ ถูกส่งผ่านท่อเข้าโรงแยกก๊าซ ก่อนที่จะนำมาใช้ในรถยนต์ได้จะต้องถูกอัดตัวและเก็บอยู่ในถังด้วยแรงดันประมาณ 3200 Psi ถังที่ใช้ในการบรรจุจะเป็นถังที่ใช้กับแรงดันสุงได้ จึงมีความแข็งแรงมากขึ้นรูปจากเหล็กทั้งชื้นไม่มีรอบต่อจากการเชื่อม ขณะใช้งานมีค่าอ๊อกเทน ประมาณ 110 ไม่มีสีและกลิ่นเป็นก๊าซที่เบากว่าอากาศ เมื่อมีการรั่วไหลลอยขึ้นสู่อากาศทันทีไม่สะสม 

ข้อดีของการติด NGV คือ ภาครัฐให้การสนับสนุน ประเทศไทยมีแหล่งผลิตเป็นของตัวเองที่อ่าวไทย นอกจากนี้เรามีนโยบายในเรื่องของการกำหนดราคา ทำให้ราคาอยู่ในการควบคุมและถูก  เป็นเชื้อเพลิงรถยนต์ที่มีความปลอดภัยมากที่สุด เพราะมีคุณสมบัติเบากว่าอากาศ ดังนั้นเมื่อเกิดรั่วไหล แก๊ส NGVไม่สะสมอยู่บนพื้นดินจนเกิดการลุกไหม้เหมือนเชื้อเพลิงอื่นๆ และอุณหภูมิที่จะทำให้แก๊สเอ็นจีวีสามารถลุกติดไฟในอากาศเองได้ก็ต้องสูงถึง 650 องศาเซลเซียส ด้วยการติดตั้งตามาตรฐานทุกปรการ อู่ที่รับติด NGV เป็นอู่ที่ผ่านการรับรองจาก ปตท. ความปลอดภัยจากการใช้งานคืออันดับหน่งที่เราต้องทำให้ได้ 

มั่นใจได้ว่าเมื่อติด NGV กับทางอู่Smile GAS  ท่านจะได้รับความสะดวก ปลอดภัย เพราะเราเน้นความปลอดภัยของผู้ใช้รถเป็นหลัก ในราคาที่ประหยัด พร้อมอุปกรณ์ของแถมมากมาย เช่น ประกันภัยวินาศภัย 1,000,000 บาท รับประกันเครื่องพัง 200,000 บาท ตลอดระยะเวลา 1 ปีเต็ม  โดยขณะนี้เรามีตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์แก๊สรถยนต์ FOBOS เพิ่มขึ้นทุกภาคทั่วประเทศไทย มากว่า 50 แห่ง แต่ละแห่งจะมีช่างผู้ชำนาญงานที่ผ่านการฝึกอบรมเฉพาะด้าน ยืนยันถึงความเชี่ยวชาญ ในการติด NGV ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้รถทั่วประเทศ


service banner