New-Estima-2016 911-Carrera

ศูนย์ติดตั้งแก๊สขั้นเทพ

ติดngv พร้อมอุปกรณ์อัจฉริยะ

ติตดั้งแก๊ส อู่ลาดปลาเค้า 

ติด lpg ราคาถูก ของแถมมากมาย

ติดแก๊ส ด้วยอุปกรณ์ที่ป้องกัน"เครื่องร้อน"

แก๊สNGV ต้องติดตั้งในรถยนต์ด้วยช่างผู้ชำนาญ

Pajero sport ติดตั้งแก๊สรถยนต์ ประหยัดกว่า 5 เท่าเมือใช้น้ำมัน

ติดแก๊ส lpg ต้องหมั่นตรวจสอบ รอยรั่ว อย่างสม่ำเสมอ

 

aboutus

ติด lpg

ติด lpg โดยใช้อุปกรณ์ Fobos นำเข้าจากต่างประเทศ เราเน้นประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องยนต์และความปลอดภัยกับผู้ใช้รถอย่างสูงสุด

ติด lpg กับอู่มาตรฐาน ที่ได้รับใบอนุญาตติดตั้งจากกรมการขนส่งปลอดภัย ทั้งภายในและนอกระยะประกัน เราพร้อมเป็นที่ปรึกษาให้คุณตลอดระยะการเดินทาง

เมื่อติด lpg รถยนต์วันนี้ช่วยท่านประหยัดพลังงานน้ำมันรถยนต์ได้สองในสามเท่าของราคาน้ำมัน ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำมันขึ้นราคา ไม่ต้องออกไปเติมน้ำมันก่อนวันที่น้ำมันจะขึ้นราคา เพราะติด lpg หมดกังวลได้  ก๊าซปิโตรเลียมเหลว (LPG) เป็นสารประกอบไฮโดรคาร์บอน ซึ่งมีองค์ประกอบของ ก๊าซโพรเพน (Propane) เป็นส่วนใหญ่ จึงเป็นก๊าซที่หนักกว่าอากาศ โดยตัว LPG เองไม่มีสีไม่มีกลิ่นเช่นเดียวกับก๊าซธรรมชาติ บรรจุเป็นของเหลวใส่ถังที่ทนความดันเพื่อให้ขนถ่ายง่าย นิยมนำมาใช้เป็นเชื้อเพลิง แทนน้ำมันเบนซินในรถยนต์เนื่องจากราคาถูกกว่า และมีค่าออกเทนสูงถึง 105 RON หมายถึงค่าออกเทนที่สูงเทียบเท่ากับน้ำมันเบนซิน ใช้งานได้ไม่สะดุดระหว่างการเปลี่ยนเชื้อเพลิง

ติด lpg ในรถยนต์จะไม่ก่อให้เกิดสารตกค้าง หรือ ลดการเกิดมลพิษในอาากศ ทำให้การจุดระเบิดสะอาดหมดจด และยืดอายุการใช้งานของกระบอกสูบ หัวฉีดได้ ติด lpg รถยนต์โดยใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน เราเป็นผู้น้ำเข้าอุปกรณ์แก๊ส “Fobos” เทคโนโลยีสุดล้ำของระบบแก๊สหัวฉีด จากประเทศยุโรบ ด้วยการค้นหาและวิจัยทำให้เราได้มาซึ่งอุปกรณ์แก๊สที่สามารถควบคุมได้ตามความต้องการ ตอบสนองการทำงานของระบบการขับเคลื่อนเครื่องยนต์ได้ดังใจ อุปกรณ์แก๊ส Fobos ทั้งระบบหัวฉีดแก๊สรถยนต์ LPG และ NGV อย่างครบวงจร โดยได้รับมาตรฐานสากล นำเข้าจากประเทศ Bulgaria
ปัจจุบันการติด lpg ล้ำหน้าไปมาก สามารถออกแบบถังในลักษณะที่รูปโดนัท ติดแทนยางอะไหล่ ใต้ท้องรถ หรือ ท้ายรถได้อย่างปลอดภัย นอกจากนั้นยังมีทางเลือกสำหรับท่านที่ต้องเดินทางไกลระยะยาว ทีมงานติดตั้งของเราสามารถช่วยออกแบบการวางระบบถังคู่หรือลายถัง ทำให้ท่านไม่ต้องแวะเติมแก๊สบ่อย ใช้งานได้ง่ายขึ้น โดยทีมช่างของเรามีความชำนาญในรถเกือบทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ เพราะผ่านการติดตั้งมาแล้วมากกว่า 10 ปี 

ติด lpg รถยนต์นอกจากช่วยท่านประหยัดน้ำมัน แล้วยังช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม เพราะก๊าซปิโตรเลียมเหลว (LPG) เป็นพลังงานที่สะอาด อู่เรายินดีให้คำปรึกษาและแนะนำก่อนติด lpg โดยไม่คิดค่าบริการโดยช่างมืออาชีพที่ได้มาตรฐานสากล ช่างติดตั้งผ่านการรับรองจากสมาคม พร้อมมีใบวิศวกรรมรับรองเมื่อติดตั้งเสร็จเรียบร้อยสามารถออกใบรับประกันได้ทันที เพื่อให้ท่านนำไปยื่นต่อกรมการขนส่ง ปรับเปลี่ยนระบบเชื้อเพลิงรถยนต์ สามารถลดภาษีในการต่อภาษีปีต่อไปได้ด้วย 


service banner