New-Estima-2016 911-Carrera

ศูนย์ติดตั้งแก๊สขั้นเทพ

ติดngv พร้อมอุปกรณ์อัจฉริยะ

ติตดั้งแก๊ส อู่ลาดปลาเค้า 

ติด lpg ราคาถูก ของแถมมากมาย

ติดแก๊ส ด้วยอุปกรณ์ที่ป้องกัน"เครื่องร้อน"

แก๊สNGV ต้องติดตั้งในรถยนต์ด้วยช่างผู้ชำนาญ

Pajero sport ติดตั้งแก๊สรถยนต์ ประหยัดกว่า 5 เท่าเมือใช้น้ำมัน

ติดแก๊ส lpg ต้องหมั่นตรวจสอบ รอยรั่ว อย่างสม่ำเสมอ

 

aboutus

ติด gas

ติด gas พลังงานทางเลือกใหม่สำหรับผู้ใช้รถยนต์ เน้นอุปกรณ์ที่มีคุณภาพจากต่างประเทศ

ติด gas ช่วยประหยัดได้มากกว่าในยุคสภาวะเศรษฐกิจที่น้ำมันแพง สามารถประหยัดเงินค่าเชื้อเพลิงลงไปได้เกือบสองในสามของราคาน้ำมัน

ให้บริการติด gas รถยนต์ รวมถึงการเป็นผู้นำเข้าอุปกรณ์ติดตั้งที่ได้มาตรฐานยุโรป "Fobos" ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้รถยนต์ที่ติดตั้งแก๊ส มีทีมงานติดตั้งที่มีความชำนาญงานและผ่านการอบรมจากบริษัท ปตท. รับรองความปลอดภัยโดยวิศวกรผู้มีความชำนาญ มีประสบการณ์โดยตรง นำทีมโดย ร้อยเอก สายยันต์ ชาติชนะ ครูวิชาช่างแผนกช่างยานยนต์ โรงเรียนช่างฝีมือทหาร สถาบันวิชาการป้องกันประเทศหรือ ที่รู้จักกันในนาม " กูรูเอ๋ " คือชื่อ ที่พิธีกร ในรายการ SPEED MOTOR โดยอาจารย์เป็นวิศวกรผู้ตรวจและทดสอบรถยนต์ที่ติดตั้งแก๊ส ได้รับความเห็นชอบจากกรมการขนส่งทางบก

ติด gasรถยนต์ ทั้งระบบหัวฉีดและระบบดูด โดยติด gas NGV และ LPG อย่างครบวงจร ความแตกต่างระหว่างก๊าซธรรมชาติ (Natural Gas Vehicles : NGV)และก๊าซปิโตรเลียมเหลว (Liquefied Petroleum Gas : LPG) ก๊าซธรรมชาติ (NGV) เป็นสารประกอบไฮโดรคาร์บอนซึ่งมีองค์ประกอบของก๊าซมีเทน (Methane) เป็นส่วนใหญ่จึงมีน้ำหนักเบากว่าอากาศ การขนส่งไปยังผู้ใช้จะขนส่งผ่านทางท่อในรูปก๊าซภายใต้ความดันสูง ก๊าซปิโตรเลียมเหลว (LPG)เป็นสารประกอบไฮโดรคาร์บอน ซึ่งมีองค์ประกอบของ ก๊าซโพรเพน (Propane)เป็นส่วนใหญ่ จึงเป็นก๊าซที่หนักกว่าอากาศ โดยตัว LPG เองไม่มีสีไม่มีกลิ่นเช่นเดียวกับก๊าซธรรมชาติแต่เนื่องจากเป็นก๊าซที่หนักกว่าอากาศจึงมีการสะสมและลุกไหม้ ได้ง่าย ดังนั้น จึงมีข้อกำหนดให้เติมสารมีกลิ่นเพื่อเป็นการเตือนภัยหากเกิดการรั่วไหล

วิศวกรทีมงานผู้มีความชำนาญให้ความรู้ก่อนการติด gas เพื่อให้ท่านเข้าใจและมีการบำรุงรักษาอย่างถูกต้อง มีผลต่อการใช้งานให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด มั่นใจได้ว่าเมื่อติด gas จากเรา ท่านจะได้รับสะดวกและความปลอดภัยเพราะเราเน้นประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องยนต์และความปลอดภัยกับผู้ใช้รถอย่างสูงสุด พร้อมรับประกันภัยสูงสุด 1 ปี รับประกันวิศนาศภัยและรับประกันเครื่องยนต์ เรามีบริการปรับจูนการใช้งานตลอดอายุการใช้งาน มั่นใจ ปลอดภัย ประหยัด ติดgas ที่เรา

 


service banner